3 ứng dụng xem thời tiết chính xác nhất hiện nay đang được đông đảo người dùng ưa chuộng

0
8

LKSCTP.org Việc cập nhật thời tiết theo từng giờ trở thành nhu cầu tất yếu của mọi người. Tuy nhiên, để có được ứng dụng xem thời tiết chuẩn xác lại là một điều không hề dễ dàng với nhiều người. Vậy bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn 3 ứng dụng xem thời tiết chính xác đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Weather Underground

3-ung-dung-thoi-tiet-chinh-xac-nhat-hien-nay-dang-duoc-dong-dao-nguoi-dung-ua-chuong

Ứng dụng trên dự báo dựa trên dữ liệu tương tác bởi các radar, vệ tinh với hơn 180.000 trạm thời tiết trên khắp thế giới. Bên cạnh đó, Weather Underground còn có một điểm thú vị là sẽ có một nhóm người thường xuyên chia sẻ dữ liệu thời tiết tại nơi họ đang sinh hoạt. Điều này sẽ giúp đảm bảo sự chính xác nơi vị trí bạn đang theo dõi.

Ngoài việc dự báo thời tiết, độ ẩm, sức gió, ứng dụng còn báo được cả chỉ số UV và chất lượng không khí, nguy cơ mắc bệnh…Tuy nhiên, ứng dụng hiện tại chỉ có ngôn ngữ Tiếng Anh.

The Weather Channel

3-ung-dung-thoi-tiet-chinh-xac-nhat-hien-nay-dang-duoc-dong-dao-nguoi-dung-ua-chuong

Ứng dụng The Weather Channel đang có lượt tải khá lớn bởi giao diện dễ hiểu, đẹp mắt. cùng tính năng tiện dụng như xem được thông tin về thời gian mặt trời mọc, mặt trời lặn hay các chỉ số về tốc độ gió. 

Bên cạnh đó, ứng dụng cũng có thể thống kê được chỉ số UV, rất hữu ích với đối tượng người dùng nữ.

Yahoo Weather

3-ung-dung-thoi-tiet-chinh-xac-nhat-hien-nay-dang-duoc-dong-dao-nguoi-dung-ua-chuong

Yahoo Weather là một ứng dụng của Yahoo, lấy cảm hứng từ ứng dụng thời tiết mặc định trên iOS. Đây cũng là một ứng dụng có thiết kế tuyệt vời với các hình ảnh đẹp theo từng vị trí và thời gian trong ngày cũng như điều kiện thời tiết hiện tại ở nơi mà bạn đang sinh sống.

Ứng dụng cung cấp các thông tin thời tiết chi tiết trong khoảng thời gian 10 ngày và 24 giờ về nhiệt độ, bản đồ gió, cảnh báo thời tiết, thời gian mặt trời mọc và lặn, độ ẩm không khí, chỉ số UV và khả năng mưa…

Theo Techz

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here