5 website chơi bài Solitaire miễn phí tốt nhất hiện nay

0
17

LKSCTP.org 5 website chơi bài Solitaire dưới đây sẽ mang đến cho bạn những giây phút giải trí thú vị sau giờ làm việc căng thẳng.

Solitaire là một trong những game PC đầu tiên thực sự trở thành xu hướng và đã mang đến một cách thú vị để mọi người lãng phí thời gian trong văn phòng và tại nhà kể từ lần đầu tiên nó được đưa vào hệ điều hành Windows vào năm 1990.

Tới nay, bạn vẫn có thể chơi Solitaire trên Windows, nhưng phiên bản Microsoft đã hơi lạc hậu. Nếu bạn đang tìm kiếm Solitaire thực sự thú vị, dưới đây là 5 website cho phép bạn chơi Solitaire hoàn toàn miễn phí.

Solitr

Nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm Solitaire trực tuyến đơn giản và miễn phí, Solitr có thể là trang web đầu tiên bạn nên thử. Trang web này cho phép bạn chơi các trò chơi Solitaire thông thường trong nhiều năm, với cả hai biến thể ban đầu và Spider Solitaire có sẵn để chơi trong trình duyệt của bạn.

Solitr

Bạn có thể tùy chỉnh trò chơi để biến một hoặc ba thẻ cùng một lúc, cũng như hiển thị điểm số để đánh giá hiệu suất của bạn. Giao diện của Solitrr gọn gàng và dễ sử dụng, và nếu bạn chán Solitaire, bạn luôn có thể chuyển sang chơi Sud Sudoku hoặc Mahjong ngay trên trang này.

World of Solitaire

Giao diện chơi trò chơi World of Solitaire có vẻ hơi cũ, nhưng đừng để chúng khiến bạn bỏ qua trải nghiệm Solitaire hấp dẫn này.

World of Solitaire

Hơn 125 biến thể Solitaire khác nhau hiện diện trên World of Solitaire, với danh sách trò chơi A-Z bao gồm Solitaire Solitaire và Spider Solitaire tiêu chuẩn, cũng như các biến thể khác thường hơn như Citadel hoặc Yukon.

Trang web cũng cho phép bạn đăng ký tài khoản để lưu hiệu suất và thống kê trò chơi Solitaire của bạn, thay đổi chủ đề và hình nền của bộ bài, chuyển đổi giữa các ngôn ngữ khác nhau, cũng như bật hoặc tắt các hình ảnh động và chỉnh sửa giao diện người dùng khác nhau.

247 Solitaire

Trải nghiệm chơi trò chơi Solitaire Solitaire có lẽ phù hợp nhất với người dùng di động, nhưng trò chơi hoàn toàn có thể chơi được trong trình duyệt máy tính để bàn của bạn. 247 Solitaire có thể không cung cấp nhiều biến thể mà Solitaired có, nhưng nó bao gồm một số phiên bản được yêu thích như Freecell và Klondike.

247 Solitaire

Bộ bài có màu xanh lá cây, các lá bài màu trắng, trò chơi Solitaire này khá đơn giản và không hề có nhiều tùy biến.

Mặc dù thiếu nhiều tùy chỉnh nhưng 247 Solitaire cho phép bạn chơi lại bước cuối cùng, chơi với hiệu ứng âm thanh, reset trò chơi hoặc xem số liệu thống kê trò chơi trước đó của bạn, bao gồm cả tỷ lệ thắng và thua chung.

Cardgames.io Solitaire

Nếu bạn là một người đam mê trò chơi bài, bạn có thể đã truy cập trang web cardgames.io. Nơi này cung cấp nhiều trò chơi bài, bao gồm Go Fish và Crazy Eights và tất nhiên là cả Solitaire.

Cardgames.io Solitaire

Cả hai biến thể Solitaire và Spider Solitaire đều xuất hiện trên cardgames.io, cùng với các biến thể như Kings in the Corner và Yukon. Giao diện trang web hơi lạc hậu, nhưng các trò chơi rất nhanh và đơn giản nếu bạn biết các chơi.

Google Solitaire

Để cạnh tranh với nhiều website Solitaire trực tuyến, Google đã giới thiệu trò chơi Solitaire của riêng họ và mở cửa cho tất cả người dùng tìm kiếm Google miễn phí.

Google Solitaire

Bạn có thể chơi Google Solitaire ngay bây giờ bằng cách nhập solitaire vào Google Tìm kiếm. Ngay phía trên kết quả của các trò chơi Solitaire trực tuyến miễn phí khác, Solitaire của riêng Google sẽ hiển thị. Bạn chỉ cần nhấn Play để bắt đầu chơi ngay lập tức.

Theo Techz

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here