Công ty làm Airpods tuyển hàng nghìn công nhân Việt Nam, lương đến 14 triệu/tháng

0
8

LKSCTP.org Để mở rộng quy mô tại Việt Nam, công ty làm Airpods có nhu cầu tuyển công nhân liên tục.

Trong thời gian từ ngày 16-20/6, công ty Luxshare-ICT – đối tác sản xuất nhiều thiết bị cho Apple đang đăng hàng loạt tin tuyển dụng công nhân làm việc tại nhà máy Vân Trung (huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang) với mức lương từ 9-14 triệu đồng/tháng. Mức lương này bao gồm 4,8 triệu đồng lương cơ bản và các khoản phụ cấp như nhà ở,  chuyên cần, đi lại, tiền ăn, tăng ca. Theo chia sẻ của nhiều công nhân đang làm việc tại Luxshare-ICT, nếu người lao động đáp ứng các yếu tố đi làm đầy đủ và tăng ca hết công suất sẽ có thể nhận được thu nhập trên 10 triệu đồng/tháng.

Tuyển hàng nghìn công nhân Việt Nam làm Airpods, lương đến 14 triệu/tháng

Với số lượng tuyển dụng lên đến hàng nghìn công nhân, yêu cầu do công ty Luxshare-ICT đưa ra cũng không quá phức tạp. Công việc chính bao gồm lắp ráp các thiết bị điện tử như tai nghe, dây sạc, không yêu cầu bằng cấp, kinh nghiệm nên người ứng tuyển chỉ cần có đủ giấy tờ, lý lịch cá nhân. Ngoài ra, Luxshare-ICT cũng đang tuyển kỹ sư, nhân viên hành chính, nhân sự và kế toán.

Tuyển hàng nghìn công nhân Việt Nam làm Airpods, lương đến 14 triệu/tháng

Được biết, trang đăng tải tin tuyển dụng chủ yếu là từ các công ty môi giới việc làm. Ngoài việc tuyển dụng cho Luxshare-ICT còn cho các dự án khác nữa. Vì vậy, trong trường hợp công ty làm Airpods trên đã đủ người, các công ty môi giới vẫn có thể giới thiệu cho người lao động những vị trí khác, dự án khác.

Tuyển hàng nghìn công nhân Việt Nam làm Airpods, lương đến 14 triệu/tháng

Luxshare-ICT với trụ sở chính tại Thâm Quyến, Trung Quốc, tuy có tuổi đời chưa lâu nhưng đã hợp tác phát triển với nhiều ông lớn từ Apple, Huawei, Oppo đến Vivo, Tesla. Đây cũng là công ty đầu tiên đã sản xuất AirPods Pro cho Apple và là đối thủ tiềm năng cạnh tranh cùng Foxconn.

 

Theo Techz

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here