Giá bán iPhone 7 plus giảm giá kịch sàn tại Việt Nam, người dùng thi nhau săn lùng

0
18

LKSCTP.org iPhone 7 Plus được coi là mẫu điện thoại quốc dân ở Việt Nam khi có thời điểm chiếm trọn doanh số bán hàng smartphone giá trên 10 triệu.

Mới đây, một số đơn vị bán lẻ uỷ quyền tại Việt Nam đã tiếp tục điều chỉnh mức giá của dòng máy iPhone 7 Plus. Theo đó, chiếc điện thoại được ra mắt vào năm 2016 này hiện được bán trên thị trường chính hãng ở tầm giá 9,49 triệu đồng. Cá biệt có một số chuỗi cửa hàng đang bán máy ở mức 9,19 triệu đồng.

Ở tầm giá này, iPhone 7 Plus vẫn được xếp ở phân khúc tầm trung/ tiệm cận cao cấp trên thị trường Việt Nam. Cách đây ít lâu, iPhone 7 Plus vẫn duy trì mức giá 12,99 triệu đồng trước khi giảm xuống còn 9,99 triệu đồng.

Theo thông kê từ GfK, trong nửa đầu năm 20019, iPhone 7 Plus từng chiếm thế thượng phong, trở thành chiếc iPhone bán chạy nhất tại VIệt Nam. Có thời điểm, iPhone 7 Plus chiếm tới 61 thị phần nhóm smartphone có giá bán trên 10 triệu đồng. Dù dậy, nhiều nhà bán lẻ dự đoán sức hút của iPhone 7 Plus đang giảm dần. Khoảng nửa năm trở lại đây, số lượng khách hàng tìm mua các dòng iPHone 7 Plus xách tay quốc tế đang giảm dần.

Song iPhone 7 Plus vẫn có thể đáp ứng được tương đối nhu cầu người dùng. iPhone 7 Plus cũng đang nằm trong danh sách được Apple hỗ trợ cập nhật lên các phiên bản hệ điều hành iOS mới nhất. Trong vài năm trở lại đây, hệ điều hành của Apple được tối ưu tốt cho cả các dòng máy cũ. Hiện tượng lag, giật khi nâng cấp gần như không còn xuất hiện.

Theo Techz

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here