iPhone X giá 11,1 triệu đồng được rao bán tràn lan tại Việt Nam

0
101

LKSCTP.org – Những chiếc iPhone X hàng trưng bày giá chỉ từ 11,1 triệu đồng đang được các cửa hàng bán lẻ rao bán.

  • Cách tiết kiệm pin trên iPhone đơn giản mà không phải ai cũng biết
  • Thực hư về iPhone X giá chỉ 4,5 triệu đồng đang ‘làm mưa làm gió’ tại Việt Nam
  • iPhone rơi xuống nước: Cách khắc phục hiệu quả nhất

Hiện tại một số cửa hàng di động đang chào bán mẫu iPhone X với giá khá rẻ mạt. Tuy nhiên, người dùng cũng nên lưu ý rằng đây chỉ là hàng trưng bày chứ không phải hàng thương mại chính hãng. Vì thế người dùng nên cân nhắc thật kỹ trước khi chọn mua loại điện thoại này.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, những chiếc iPhone X này có giá bán từ 11,1 triệu đồng cho bản 64 GB. Mức giá này cao hơn so với máy đã qua sử dụng khoảng 800 nghìn đồng và thấp hơn hàng chính hãng khoảng gần 6 triệu đồng.

Những chiếc iPhone X hàng trưng bày có số lượng không lớn, bởi nó không được sản xuất liên tục để bán, mà chỉ sử dụng để trưng bày tại các cửa hàng. Về kiểu dáng thiết kế, iPhone X “demo” giống hệt với máy thương mại và không có dòng chữ “Demo-Not for sale”.

iPhone X hàng “demo” được dân buôn tuồn từ nước ngoài về Việt Nam theo một hình thức nào đó. Do đó người dùng nên kiểm tra thật kỹ máy trước khi mua xem có bị lỗi gì không.

Ưu điểm của dòng máy demo là chất lượng tốt hơn so với hàng lướt, đã qua sử dụng. Ngoài iPhone X hàng demo, trên thị trường còn có iPhone X khoá tính năng gọi cũng được chào bán tràn lan. Những máy này chỉ có giá tầm 4,5 triệu đồng.

Máy khoá tính năng gọi là máy “Bypass”. Đây là hình thức máy vượt qua được Activation Lock (bước đăng nhập iCloud khi kích hoạt iPhone), để sử dụng máy một cách bình thường nhưng không gọi điện hay nhắn tin được. Ngoài ra thiết bị này cũng không thể copy file qua iTunes, gọi điện FaceTime, iMessage được.

iPhone loại này nhắm đến nhóm khách hàng dùng máy phụ như xem phim, lướt web, nghe nhạc, chơi game…

iPhone rơi xuống nước: Cách khắc phục hiệu quả nhất

LKSCTP.org – Dù từ iPhone 7 đến iPhone 11 promax đều có khả năng chống nước, chống bụi nhưng mỗi phiên bản lại được Apple trang bị một tiêu chuẩn khác nhau.

Link gốc

Theo Techz.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here