Video cận cảnh giây phút chiếc Apple Watch tự đẩy nước ra khỏi thiết bị

0
3

LKSCTP.org Dưới đây là video cận cảnh về chiếc Apple Watch tự đẩy nước ra khỏi thiết bị khiến ai chứ

Đồng hồ thông minh Apple Watch được trang bị tính năng chống nước, rất tiện lợi cho việc đi bơi, tắm hoặc những hoạt động dưới nước. Cụ thể, một nhóm nghiên cứu tên là “The Slow Mo Guys” đã đăng tải video quay cận cảnh Appe Watch tự động đẩy nước ra khỏi chính thiết bị.

Nhóm đã sử dụng công nghệ Slow Motion quay chậm của máy ảnh để ghi lại cận cảnh chiếc Apple Watch tự mình đẩy nước ra khỏi khe loa cực kì ấn tượng.

video-can-canh-giay-phut-chiec-apple-watch-tu-day-nuoc-ra-khoi-thiet-bi
video-can-canh-giay-phut-chiec-apple-watch-tu-day-nuoc-ra-khoi-thiet-bi-1
video-can-canh-giay-phut-chiec-apple-watch-tu-day-nuoc-ra-khoi-thiet-bi-3
Một số hình ảnh Apple Watch tự đẩy nước ra khỏi thiết bị

Gavin Free – thành viên của nhóm nghiên cứu chia sẻ rằng: “Để có thể đẩy được nước ra bên ngoài, Apple đã trang bị cho Apple Watch một tính năng tự động kích hoạt 10 chu kì làm loa rung lên khi tiếp xúc với nước. 

Cụ thể, nếu như bạn có mang Apple Watch trong lúc bơi lội, hãy kích hoạt chế độ Water Lock lên để đảm thiết bị sẽ không bị loạn cảm ứng khi gặp nước. Và khi bạn tắt chế độ Water Lock bằng nút Digital Crown ở phía cạnh phải, Apple Watch sẽ tự động đẩy hết nước ở trong thiết bị ra bên ngoài”.

Từ đoạn video trên, tín đồ công nghệ có thể tận mắt chứng kiến sự kì diệu của chiếc Apple Watch khi tự đẩy hết nước ra khỏi thiết bị, một tính năng vượt trội rất thiết thực trong đời sống.

Theo Techz

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here